25 MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI HOÀN THIỆN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHO GIA ĐÌNH

Trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc và quý khách hàng 25 mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái hiện đại, có chi phí xây dựng hợp lý. Mong rằng những mẫu thiết kế của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hoàn thiện thêm ý tưởng thiết kế cho công trình của gia đình trong tương lai nhé.

Một vài đặc điểm của mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái

Thứ nhất: diện tích xây dựng đa dạng. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có diện tích xây dựng khá đa dạng, thiết kế nhà cấp 4 được chủ đầu tư linh hoạt về diện tích thi công. Diện tích trung bình thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái thường dao động từ 45 đến 100m2, hoặc cũng có thể diện tích xây dựng lớn hơn 100m2.

Thứ hai: hình khối kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái khá đa dạng về mẫu mã, phổi cảnh kiến trúc mặt tiền và phương án thi công. Hình khối mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có thể được thi công theo phong cách hiện đại, phong cách nhà vườn, phong cách Tân cổ điển hoặc thiết kế hình khối có những cách tân với những mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng, nhà cấp 4 mái thái có tầng thượng.

Thứ ba: Mặt bằng thiết kế tập trung. có thể tạo nên một hành lang giao thông lưu thông khoa học và thuận tiện cho việc di chuyển. Thiết kế tập trung trên một mặt bằng, cho nên công năng được tính toán tối ưu theo nhu cầu. Kiến trúc sư có thể căn cứ trên nhu cầu của khách hàng, từ đó bố trí hành lang giao thông thuận tiện và khoa học cho việc sử dụng, di chuyển trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Thứ tư: tiến độ thi công hoàn thiện những mẫu nhà cấp 4 nông thôn khá nhanh, do đó thường không kéo dài quá nhiều ngày, dẫn đến đội chi phí phát sinh không mong muốn. Ước tính thời gian trung bình của những mẫu nhà cấp 4 mái thái này thường có tiến độ hoàn thiện từ 1.5 đến 3 tháng là tối đa. Tiến độ hoàn thiện nhanh, do đó kế hoạch thi công liền mạch có thể được đưa ra, tạo điều kiện thuận tiện cho những gia đình đang có nhu cầu sử dụng gấp.

Thứ năm: kinh phí đầu tư cho những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này thường có tổng chi phí đầu tư thấp hơn những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hay nhà ống khác. Kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà cấp 4 nông thôn này có thể dao động từ 300 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng.

Kinh phí đầu tư cụ thể phụ thuộc vào diện tích thi công, phong cách kiến trúc, chất lượng nguyên vật tư, mặt bằng công năng sử dụng của mỗi gia đình.

25 mẫu nhà cấp 4 mái thái nên tham khảo trước khi xây

Wedo trân trọng và hân hạnh gửi đến các bạn đọc 25 mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại ở nhiều phân khúc diện tích cũng như kinh phí đầu tư. Hy vọng với những mẫu thiết kế này, các bạn sẽ hoàn thiện thêm những ý tưởng, dự toán chi tiết hơn cho kế hoạch thi công của gia đình nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 gian, 2 chái, mái ngói đỏ, diện tích xây dựng 60m2. Thiết kế cho chủ đầu tư tại Thanh Hoá.

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 có sân vườn rộng 150m2, thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ hiện đại, công năng khoa học và thiết kế tối ưu hoá diện tích.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại và cách tân, phong cách Tân cổ điển. Hình khối kiến trúc bề thế và vững chắc, với phối cảnh mặt tiền ấn tượng và cuốn hút.

Nhà cấp 4 dạng nhà ống diện tích 5x20m. Thiết kế và bố trí công năng hiện đại, mặt tiền thu hút với kiến trúc mái thài màu ghi đậm.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có gác lửng hiện đại 55m2, thiết kế nổi bật và ấn tượng với ngoại thất trung tính màu vàng nhạt.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái, thiết kế giật cấp và phi đối xứng, thiết kế kiên cố, hiện đại với nhiều vật liệu có tính thẩm mĩ cao như đá tự nhiên, gạch nghệ thuật cao cấp.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có sân vườn, nổi bật với hệ thống sân trước được ốp gạch chỉ đỏ và chân móng ốp đá tự nhiên đẹp mắt.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái diện tích 90m2, thiết kế hình khối kiến cố và vững chắc. Thiết kế ấn tượng với kiểu mái thái giật cấp phi đối xứng.

Mẫu nhà đẹp nông thôn hiện đại 100m2, thiết kế thông thoáng với hệ thống cửa sổ nhiều, sử dụng hệ thống cửa nhôm xingfa vân gỗ, có tính thẩm mĩ cao, cách âm, cách nhiệt tốt.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 45m2, thiết kế 2 phòng ngủ, phòng khách tích hợp với phòng thờ.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại mái thái, thiết kế ấn tượng với phong cách hiện đại, có gác lửng với mục đích mở rộng không gian sử dụng và tăng tính thẩm mĩ cũng như hiệu ứng tiện nghi cho công trình.

Thiết kế nhà cấp 4 ngang, diện tích 120m2, thiết kế ấn tượng với mái ngói đỏ truyền thống, khoảng sân rộng và vườn cây xanh mát.

Nhà cấp 4 nông thôn hiện đại, thiết kế tinh tế với ngoại thất hài hoà, hình khối kiên cố và bề thế.

Nhà cấp 4 mái thái hiện đại, diện tích 120m2, kinh phí đầu tư 800 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp, có sân vườn, thiết kế ấn tượng, kiên cố. Thiết kế có không gian gara để xe ô tô.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp và hiện đại với phối cảnh mặt tiền ấn tượng cùng với hình khối kiên cố thể hiện sự vững chắc của công trình hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn với phối cảnh kiến trúc ấn tượng và công năng khoa học. Tổng kinh phí đầu tư cho công trình nhà đẹp cấp 4 này là 900 triệu đồng.

Thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ, tổng kinh phí đầu tư cho công trình nhà cấp 4 thiết kế mái thái giật cấp này là 450 triệu.

Mẫu nhà ống đẹp cấp 4 hiện đại, thiết kế mái bằng cùng với thiết kế mái thái giật cấp trước mặt tiền có tác dụng thu hút hiệu ứng thẩm mĩ cao cho công trình.

Màu sắc ngoại thất hiện đại, cùng với thiết kế gác lửng tạo nên một phối cảnh kiến trúc độc đáo và cuốn hút cho công trình. Thiết kế hệ đường gờ và phào chỉ kẻ lõm tạo nên sức hút tinh tế, uyển chuyển mà không kém phần mạnh mẽ.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái thái đỏ, cùng với thiết kế sân trước màu gạch xanh xám, khac với những mẫu nhà gạch chỉ đỏ, giúp cho công trình thêm phần tươi mới.

Thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 7m với phong cách hiện đại, hệ trụ cột kiên cố, màu sắc hài hoà, kiến trúc mái thái giật cấp đã và đang mang đến những hiệu ứng với sức hút vô cùng lớn cho công trình.

Thiết kế nhà vườn cấp, kiến trúc bắt mắt với màu sắc ngoại thất tươi mới và tràn đầy sức sống.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ, diện tích thi công 180m2, tổng kinh phí đầu tư trọn gói chỉ có 1 tỷ.

Nếu như bạn yêu thích một trong những mẫu thiết kế nào của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để nhận được những tư vấn thiết kế khoa học và sát nhất từ kiến trúc sư cho công trình của gia đình bạn nhé.

( Nguồn: wedo.vn)

Bài viết liên quan